ขายเหล็กหลากหลายแบบอย่างที่ลูกค้าต้องการ

เมื่อได้กล่าวถึงบริษัท นวสยาม สตีล จำกัด ซึ่งได้บริหารมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี โดยมีการดำเนินธุรกิจเกี่ยวข้องการจัดหาพร้อมกับจำหน่ายเหล็ก ซึ่งจะมีการบริการที่ตรงต่อเวลา ทำเอาบริษัทแห่งนี้กลับเป็นที่รู้จักของใครหลากหลายคน พร้อมกับเป็นร้านที่ไว้วางใจจากหลากหลายโรงงานร่วมกัน  ผู้ที่รับเหมานั่นเอง ซึ่งบริษัทแห่งนี้จะมีข้อดีที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างสูง ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่า บริษัทแห่งนี้มีจำหน่ายเหล็กรูปแบบไหนบ้าง

 

 

จำหน่ายเหล็กเส้น

คือเหล็กเส้นมีความสำคัญอย่างสูงต่องานทางด้านก่อสร้าง หรือมีความนิยมกันอย่างมาก ซึ่งเหล็กเส้นก่อสร้างบางคนอาจเรียกว่าเหล็กเสริม ใช้เพื่อในเรื่องแรงงานคอนกรีต พร้อมกับเสริมเหล็กเกี่ยวกับงานก่ออิฐแบบทั่วไป จะสามารถตรวจสอบราคาผ่านทางเว็บกันได้เลย โดยจะแยกออกเป็น 2 ลักษณะร่วมกัน เช่น เหล็กเส้นกลม 2 หุน  พร้อมกับเหล็กเส้นกลม 3 หุน

 

จำหน่ายเหล็กไวร์เมท

สำหรับเหล็กไวร์เมท เป็นเหล็กที่ถือได้ว่ามีประโยชน์อย่างมาก  เป็นเหล็กเส้นกลม ๆ ที่จะเอามาเชื่อต่อเป็นตาราง เพื่อจะนำมาใช้ประโยชน์ต่าง ๆ เช่น ใช้ปูพื้น เพื่อเพิ่มศักยภาพการรับแรงของคอนกรีด พร้อมกับนิยมนำมาใช้ปูพื้น ที่มีความต้องการรับแรง หรือรับน้ำหนักจำนวนมาก ๆ เช่น พื้นถนน หรือจะเป็นโรงรถ ซึ่งไวร์เมทอย่างนี้จะเอามาเป็นที่รองแผ่นฉนวนเกี่ยวข้องความร้อนได้ โดยจะอยู่บนหลังคา

 

จำหน่ายเหล็กชีกไพล์

มีลักษณะเป็นแผ่นเหล็ก ใช้ตอกในแนวดิ่ง เพื่อจะเป็นการป้องกันแรงดันจากน้ำ พร้อมกับดินนั่นเอง ซึ่งจะใช้งานฐานรากเพื่อตัวอาคารที่สูง ที่จะต้องมีชั้นใต้ดิน พร้อมกับมีฝังถังบำบัดน้ำเสียอยู่ใต้สะพาน  ทำให้สามารถเอามาใช้งานได้ โดยบริษัทแห่งนี้มีการจำหน่ายให้ลูกค้าอย่างแน่นอน

 

จำหน่ายเหล็กเอชบีม

คือเหล็กที่มีลักษณะตัดเป็นรูปตัวเอช ที่มีขนาดสูง พร้อมกับจะมีความกว้างแต่ละด้านที่เท่ากัน มีปีกที่กว้าง โดยจะมีเหล็กเอชบีม ที่จัดเป็นเหล็กโครงสร้างเกี่ยวข้องรูปพรรณ ทำให้เหล็กมีคุณลักษณะรับแรง หรือรับน้ำหนักมา ๆ ตามหลักเกณฑ์ทางด้านอุตสาหกรรม 

 

พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่มีการจำหน่ายเหล็กที่ได้คุณภาพพร้อมกับได้มาตรฐานเป็นอย่างสูง ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็เลือกซื้อเหล็กที่บริษัทแห่งนี้กันนั่นเอง โดยเฉพาะ ผู้รับเหมาต่างก็เลือกซื้อเหล็กที่บริษัทนี้ จนกลายเป็นบริษัทที่ใคร ๆ ก็ยอมรับพร้อมกับติดตามกันอย่างมาก ดังนั้นนี่ก็เป็นเหตุอย่างหนึ่ง ที่ผู้รับเหมาต่างก็เลือกใช้บริการที่บริษัทนี้ ซึ่งเป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อโด่งดังเป็นอย่างสูง และใคร ๆ ก็ยอมรับไม่ใช่น้อย จนกลายเป็นบริษัท ที่น่าจับตามองไม่ใช่น้อยกันเลย พร้อมกับนอกจากนั้น ไม่ใช่จะจำหน่ายเหล็กแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีงานสเตนเลสให้คัดเลือกซื้ออีกด้วย

 

อ้างอิงโดย http://www.navasiam.co.th/