เว็บ Mocy ข้อมูลดี ๆ ของรถบิ๊กไบค์ ที่คุณเองต้องประทับใจ

สำหรับเว็บ mocy ได้มีข้อมูลดี ๆ ที่ท่านเองไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบรถบิ๊กไบค์ ก็คงจะต้องศึกษาหาข้อมูลกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ตอนนี้มีผู้เข้าชมเว็บเป็นจำนวนมาก แต่คุณรู้หรือเปล่าว่าเว็บนี้ มีรถบิ๊กไบค์โดดเด่นหลากหลายคันด้วยกัน ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันเลยดีกว่า ว่าจะมียี่ห้อใดบ้าง ที่คุณเองอาจชื่นชอบก็เป็นได้

 

 

YAMAHA GJ-09ABS

เป็นเครื่องยนต์ ที่มี 4 จังหวะ 3 สูบ ซึ่งจะมีขนาดของเครื่องยนต์อยู่ที่ 847 ซีซีร่วมกัน โดยใช้ระบบระบายความร้อน พร้อมทั้งกำลังของเครื่องยนต์อยู่ที่ราวๆ 115 แรงม้า พร้อมทั้งมีระบบเสริมทำให้ท่านมั่นใจได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วย เป็นเหตุให้ผู้ที่สนใจต้องการจะเลือกซื้อรถบิ๊กไบค์ ก็อาจชอบยี่ห้อนี้ก็เป็นได้ เป็นเหตุให้เว็บ mocy ได้มีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวข้องรถบิ๊กไบค์ยี่ห้อนี้กันนั่นเอง

 

YAMAHA SR400 

ที่มาพร้อมทั้งเครื่องยนต์ที่โดดเด่น มีแรงม้า5,5000 รอบต่อวินาที โดยใช้ระบบการจ่ายน้ำมันเป็นหัวฉีด พร้อมทั้งได้มีการพัฒนามาจากรุ่นเก่า ซึ่งจะมีจุดดีของตัวรถ นั่นก็คือ ประหยัดน้ำมันนั่นเอง พร้อมทั้งสามารถสตาร์รถได้ง่าย ๆ ที่มาพร้อมทั้งระบบเกียร์ธรรมดา 5 เกียร์ร่วมกัน มีระบบสตาร์ทที่วินเทจ ด้วยการใช้ระบบสตาร์ทเท้า พร้อมทั้งระบายความร้อนจากอากาศ ถือได้ว่ายังเป็นรถที่มีความเก๋าเอากันเลย

 

YAMAHA BOLT R

จะมีข้อดีที่ท่านเองต้องสนใจ ซึ่งมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้จะมีตัวถังน้ำมันที่มีการหยดน้ำมันจุได้ถึง 12 ลิตร โดยตัวของแฮนด์จะอาจปรับระดับได้ตามที่ท่านต้องการ พร้อมทั้งมีความสูงจากเบาะขึ้นมา 690มม. สำหรับรถคันนี้ เป็นรถที่มีทรงสวย พร้อมทั้งมีผู้คนเลือกซื้อมาใช้อย่างกว้างขวาง ทำให้กลายเป็นข้อดีที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตามผ่านทางเว็บ mocy

 

YAMAHA YZF-R15

เป็นรถที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อ เป็นการตีตลาดล่าง เนื่องจากใครหลากหลายคนก็อาจมีการชื่นชอบรถคันนี้ แต่ก็ไม่สามารถที่จะซื้อได้ ซึ่งเป็นรถสปอร์ตแบบซุปเปอร์ ที่เป็นเหตุให้ใคร ๆ หลากหลายคนให้ความสนใจกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งเครื่องยนต์จะมี 150 ซีซี พร้อมทั้งแบบ 4 วาล์สูบ ที่มาพร้อมด้วยเกียร์สปอร์ต สปีด ที่มีความแรงสูง

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเว็บ mocy มีข้อมูลดี ๆ มากมาย สำหรับรถบิ๊กไบค์ ถ้าใครที่สนใจและต้องการจะทำการติดตาม ก็สามารถเลือกติดตามกันได้เลย เพียงท่านจะต้องหาคำตอบให้ได้ว่า ท่านเองชื่นชอบรถประเภทไหนกันแน่ เพราะเช่นนั้น หากคุณรู้ว่าตนเองชื่นชอบรถแบบไหน ก็สามารถทำการเลือกซื้อได้ง่าย ๆ โดยที่ท่านเองก็รู้ว่า รถดังกล่าวที่ท่านจะเลือกซื้อมีประสิทธิภาพอย่างไรบ้าง ถ้าเช่นนั้นต้องมาติดตามเว็บนี้กันได้เลย ที่มีข้อมูลที่ท่านก็ไม่ควรพลาดกับการติดตาม

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา https://mocy.co/