เอกสารจำนำโทรศัพท์มือถือที่ร้านจะต้องมีให้กับผู้ใช้

จำนำมือถือ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ปกติ ที่ปัจจุบันนี้ได้มีร้านขายมือถือเปิดขึ้นมากมายกันเลย แถมยังมีร้านรับจำนำมือถืออีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าใคร ที่กำลังหาร้านรับจำนำมือถือ ก็สามารถลองค้นหาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์หลากหลาย กันได้เลย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้าน Jumnumm.com เป็นร้านที่มีคุณภาพอีกร้านหนึ่ง ที่มีลูกค้าเลือกใช้บริการเป็นปริมาณมาก แต่สำหรับลูกค้าท่านใดที่ไม่สามารถเดินทางมาที่ร้านได้ ก็สามารถนัดรับเครื่องได้เหมือนกัน ซึ่งจะนับได้ตลอดแนวรถไฟฟ้า BTS ทุกสถานี พร้อมกับยังรวมไปถึงลูกค้าที่อยู่ สุขุมวิท อุดมสุข บางนา พร้อมกับพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย เป็นเหตุให้เป็นช่องทางสำหรับคุณลูกค้าหลากหลายท่านด้วยกัน ซึ่งจะเอกสารจำนำเช่นนี้

 

 

1.เอกสาร Copy การจำนำหนึ่งชุด ที่ร้านจะเป็นเหตุให้กับลูกค้าไว้ เพื่อเป็นหลักฐานสำคัญที่ตรงกันทั้งฝ่าย หากลูกค้าท่านใด ไม่ได้เอกสาร Copy หนึ่งชุดกลับไปด้วย ก็สามารถร้องขอกับทางร้านได้เลย สำหรับเป็นหลักฐานในการยืนยันจำนำมือถือกับทางร้าน jumnumm.com  

 

2.เลขบัญชี สำหรับในการโอนเงินดอกเบี้ย สิ่งนี้เป็นข้อสำคัญเหมือนกัน หากทางร้านไม่ได้บัญชีกับลูกค้า ก็ไม่สามารถโอนเงินค่าดอกเบี้ย หากลูกค้าท่านใดที่เลือกใช้งานบริการนี้ แล้วไม่ได้เลขบัญชี ก็สอบถามข้อมูลกับทางร้านได้เลย

 

3.รายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ ของสินค้าที่จะนำมาฝาก และพร้อมไปด้วยวัสดุอุปกรณ์ฝากไว้ทั้งหมดอีกด้วย เพราะว่ารายละเอียดต่าง ๆ  ก็เป็นเรื่องที่สำคัญเหมือนกัน เนื่องจากสินค้าที่นำมาฝากกับทางร้าน จะต้องนำอุปกรณ์ทั้งหมดมาฝากไว้  หากคุณเองตัดสินใจจะจำนำมือถือกับทางร้าน jumnumm.com สิ่งแรกที่ต้องเตรียมเลย อุปกรณ์ของโทรศัพท์ พร้อมกับมือถือนั่นเอง ที่เป็นข้อสำคัญ

 

4.เลขหมายโทรที่ติดต่อกลับได้ทันที ซึ่งเบอร์โทร เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง หากจะมีการติดต่อหรือพุดคุยเกี่ยวกับจำนำ จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์มือถือ เพื่อเป็นตัวช่วยเหลือที่ดีอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นผู้ใช้รายใหม่ จะต้องมีเบอร์โทร

 

เพราะเช่นนั้นหากลูกค้าท่านใด ที่กำลังเดือดร้อน พร้อมกับต้องการจะมาจำนำมือถือกับทางร้าน jumnumm.com ก็สามารถสอบข้อมูลต่าง ๆ กันได้เลย หรือติดตามข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ก็ย่อมได้ ซึ่งลูกค้าที่มาใช้งานบริการร้านนี้ เป็นลูกค้าเก่า พร้อมกับมีลูกค้าใหม่อีกด้วย เป็นเหตุให้ใครที่กำลังเดือดร้อน หรือต้องการใช้เงินด่วน สามารถเดินทางมาที่ร้านนี้กันเลย ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่มีการบริการที่ดีพร้อมกับคุณภาพ แต่ทีสำคัญไม่ใช่จะจำนำมือถือแต่อย่างเดียว แต่ยังสามารถจำนำกล้อง notebook ได้อีกด้วย โดยจะมีสัญญาฝากไว้ภายใน 15 วัน หากครบกำหนดแต่ก็ยังไม่หมดสัญญาทันที ก็สามารถมาขยายระยะเวลาเพิ่มได้ แต่จะต้องมีการโทรแจ้ง หรือพูดคุยกันก่อน

 

บทความจาก http://www.jumnumm.com/