วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อ MULTIVIT PLUS ที่ช่วยเหลือคุณสาว ๆ ได้

เมื่อได้กล่าวถึงวิตามินเพิ่มน้ำ ที่เป็นสินค้าที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง สำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายท่านกันเลย หากกล่าวถึงวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็อาจเป็นผลิตภัณฑ์ MULTIVIT PLUS สินค้าอาหารเสริมที่ใครก็ตาม ก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดี และเคยรับประทานกันมาบ้างแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีส่วนประกอบที่สำคัญอย่างอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นมาเกาะติดกันได้เลย

 

 

Zing

ถือว่าเป็นแร่ธาตุที่มีความหมายในการเจริญเติบโตทางด้านร่างกายและช่วยระบบทางด้านภูมิคุ้มกันของร่างกายให้มีการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพและยังมีการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณของคุณสาว ๆ อีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นส่วนผสมที่น่าสนใจ และน่ารับประทานเหมือนกัน

 

Vitamin Premix 

ส่วนประกอบชนิดนี้ จะเป็นเหตุให้ร่างกายมีการดูดซึมอาหารโปรตีนและไขมันได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยเป็นตัวช่วยภายในการเผาผลาญไขมันและยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารได้ดีอีกด้วย ส่งผลให้ทางด้านร่างกาย มีการเจริญอาหารได้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เป็นเหตุให้วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องยี่ห้อ MULTIVIT PLUS

 

L-Glutamine

เป็นตัวกระตุ้นภายในการหลั่ง Growth Hormone ที่ได้เร่งการเจริญเติบโตทางด้านกล้ามเนื้อ และยังให้พลังงาน เพิ่มปริมาณในการดูดซึมและกระดูกก็ยังเป็นฮอร์โมนที่สำคัญ เป็นเหตุให้เรากลับกลายเป็นหนุ่มสาวใหม่ได้อย่างแน่แท้ ด้วยส่วนประกอบอย่างนี้นั่นเอง 

 

Vitamin Premix

อาหารเสริมอย่างนี้ จะทำให้ร่างกายมีการดูดซึมทางด้านโปรตีนและไขมันได้มากเพิ่มขึ้น พร้อมกับช่วยภายในการเผาผลาญไขมัน และยังช่วยให้ย่อยอาหารภายในการทำงานได้ดี ส่งผลทำให้ร่างกายมีการเจริญอาหารได้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

 

Chromium

การดักจับไขมันที่รับประทานอาหารเข้าไปนั้น ไม่ให้ถูกย่อยหรือว่ามีการดูดซึมเข้าไปด้านในร่างกาย จะควบคุมคอเลสเตอรอลภายในการดูดซึมไขมันที่อยู่ภายในลำไส้ และมีการลดไขมันส่วนที่ไม่ดีออกไปได้  แถมยังเพิ่มปริมาณไขมันส่วนดีเข้าสู่ร่างกายเช่นกัน ถ้าใครยังไม่รู้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลองยี่ห้อนี้ ที่มีองค์ประกอบที่น่าสนใจ

 

L-Lysine

หมายถึงกรดอะมิโนที่อยู่ภายในร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างเองได้นั่นเอง เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่เป็นตัวช่วยภายในการสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย เพื่อที่จะช่วยให้มีการเจริญเติบโต และเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในการเพิ่มน้ำหนักได้ดีเช่นกัน 

 

และนี่ก็ถือว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนักที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลองกินวิตามิน MULTIVIT PLUS  วิตามินที่ตอนนี้กำลังมีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นที่ใคร ๆ ก็เลือกรับประทานกันอยู่บ่อย ๆ

 

ที่มา http://www.multivitplus.com