บริษัททีที.วอเอร์เทค จำกัด รับจัดตั้งโรงงานน้ำดื่ม ที่ได้คุณภาพ

น้ำดื่ม ถือว่าเป็นที่มาจากธรรมชาติ คงจะเป็นน้ำบาดาลหรือเป็นน้ำประปา ที่ได้ผ่านการกรองเพื่อจะเป็นการดูดกลิ่น พร้อมกับสารเรซิน ที่จะช่วยลดความกระด้างของน้ำได้ โดยการจับเกลือแร่ที่ได้มีอยู่ภายในน้ำ อย่างเช่น แคลเซียม แมกนีเซียม หลังจากนั้นก็ทำการฆ่าเชื่อด้วยสารจุลินทรีย์ที่มีการผสมอยู่ภายในน้ำ โดยที่ผ่านทางแสงอัลตราไวโอเลต  น้ำธรรมชาติ หรือเรียกได้ว่าน้ำแร่ ซึ่งจะมีการทำน้ำแร่ขึ้นมาไม่มีกระบวนการอื่น ๆ ถ้ามีโรงงานรับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มก็จะมีหลากหลายโรงงานด้วยกัน แต่จะมีกระบวนการภายในการผลิตนน้ำดื่ม โดยจะผ่านเครื่องกรองน้ำอยู่ 4 ระบบด้วยกัน 

 

 

1.ไส้กรองคาร์บอนต้องได้ประสิทธิภาพที่สูง ภายในการกำจัดกลิ่นของคลอรีน พร้อมกับมีสารอินทรีย์ ที่เป็นพิษมีผลกระทบไม่ดีต่อร่างกาย อย่างเช่น แก๊สไข่เน่า สารไฮโรคาร์บอน เป็นอาทิ ซึ่ง โรงงานที่รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่ม จะต้องตรวจประสิทธิภาพหลายชนิด 

2.ใช้คาร์บอนทำการปรับปรุงคุณภาพพร้อมกับทางด้านรสชาติของน้ำ ที่ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญภายในการกำจัดกลิ่น ก๊าซ สี หรือเป็นการปรับปรุงรสชาติของน้ำนั่นเอง เป็นเหตุให้ผู้ที่กลังจะติดตั้งโรงงาน ก็จะต้องลองติดต่อสอบถามกับทางโรงงานที่รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มโดยตรง

3.ไส้กรองหมายถึงใยสังเคราะห์ที่จะต้องมีรายละเอียดอยู่ที่ขนาด 5.00 ไมครอน ก็จะสามารถทำการจับฝุ่นละอองหรือสารพิษที่ได้ปะปนอยู่ภายในน้ำ พร้อมกับสารแขวงลอย อย่างเช่น ทราย หินปูน หรือจะเป็นสนิมเหล็ก ที่จะต้องมีการกำจัดออกไป เป็นเหตุให้ได้น้ำที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เมื่อผู้ซื้อแต่ละคนต่างก็มีความต้องการน้ำดื่มที่ปลอดภัย

4.ไส้กรองเมเบรนจะต้องมีรายละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน ที่จะอาจทำการกรองสารละลายหลายชนิด ที่อยูภายในน้ำได้เช่น สารตะกั่ว สารตกค้างจากยาฆ่าแมลงภายในน้ำ เชื้อไวรัส หรือเป็นแบคทีเรีย เป็นสิ่งที่จะต้องทำการควบคุมให้หมดไป หากคุณเองมีความอยากจะเปิดโรงงานผลิตน้ำดื่ม ก็ต้องคัดเลือกบริษัทนี้กันเลย

 

ดังนั้น รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่ม จะต้องมีเครื่องกรองระบบอุตสาหกรรมทั้ง 4 กระบวนการนี้ เพื่อจะเป็นการผลิตน้ำดื่มที่ได้คุณลักษณะ ซึ่งน้ำที่เราได้มานั้น คงจะไม่ปลอดภัย แต่หากเราได้กรองสิ่งต่าง ๆ ออกไป ก็จะเป็นเหตุให้ได้น้ำดื่มที่คุณภาพ ซึ่งเทคนิคในการผลิตน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน นอกจากจะมีแหล่งน้ำที่สะอาดแล้ว ก็ยังต้องมีวัสดุอุปกรณ์ภายในการผลิตน้ำที่มีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะใช้คัดกรองน้ำให้สะอาดมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น ในนามบริษัททีที.วอเอร์เทค จำกัด ผู้ผลิต พร้อมกับผู้จัดจำหน่ายเครื่องกรอง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกรองน้ำระบบโรงงาน หรือจะเป็นเครื่องกรองขนาดกลาง ก็มีคุณภาพ พร้อมกับพร้อมกับการติดตั้งระบบภายในการผลิตน้ำที่จะใช้ภายในโรงงานให้ด้วย

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://www.teewatersystem.com/