ผลงานของ ProgramMee Ltd.,Part. video present ที่สะดุดตา

หากคุณเองกำลังหาช่องทางในการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์หรือองค์กรต่าง ๆ  ที่มีการนำเสนอในรูปแบบของ video present เข้าสู่กลุ่มเป้าหมายโดยตรง ในราคาที่มีความคุ้มค่าและครอบคลุมไปด้วยทุกขบวนการ โดยจะเริ่มตั้งแต่การตรวจสอบสถานที่จัดทำสคริปท์ เปิดกล้องในการทำบันทึกภาพด้วยระบบที่มีความชัด มีการตัดต่อลำดับภาพได้ดี บันทึกเสียงได้ชัดแจ๋ว และสามารถส่งมอบงานเป็นวีดีโอไฟล์ต้นฉบับได้เช่นกัน โดยจะขอมุ่งเสนอบริษัท ProgramMee Ltd.,Part. เป็นบริษัทที่น่าดึงดูดอีกแห่งหนึ่ง ที่มีหลากหลายผลงานด้วยกัน เป็นเหตุให้มีลูกค้าเลือกใช้บริการเป็นปริมาณมาก

 

 

1.บริษัท จากโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด 

บริษัทแห่งนี้ ได้มีการทำ video present ได้น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเรื่องภาพ เสียง และการตัดต่อที่ออกมาดูดีเป็นอย่างมาก ทำให้มีการพรีเซ็นท์ออกมาได้แทงใจของคุณลูกค้าแต่ละคนกันเลย ทำให้เวลานี้มีลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างมาก 

 

2.บริษัท มิตชุย สยาม คอโพเนนท์ส จำกัด

โดยบริษัทแห่งนี้ คือผู้ผลิตอุปกรณ์ล็อคประตูรถ ซึ่งได้ให้ บริษัท ProgramMee Ltd.,Part.  ทำ video present ขึ้นมา ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายที่น่าสนใจ โดยกลุ่มผู้ใช้รถแต่ละท่านนั่นเอง เป็นเหตุให้วีดีโอนี้ตกเป็นวีดีโอที่โดดเด่น หากคุณได้รับชมคลิปวีดีโอ ก็จะพบวา มีภาพที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก

 

3.ห้างทองบุญครองพร จังหวัดสุพรรณบุรี

หากพูดถึงการจัดทำ video present ของบริษัท ProgramMee Ltd.,Part. แห่งนี้ ที่เป็นเหตุให้ห้างทองบุญครองพร ตกเป็นที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งได้มีการจัดลำดับที่ดีที่น่าหลงใหล เมื่อมีผู้คนติดตามคลิปวีดีโอของห้างทองบุญครอง ก็จะเป็นเหตุให้รู้ว่า ห้างทองแห่งนี้ มีทองรูปแบบใดมั่ง 

4.บริษัท ระยองไวร์ อันดัสตรีส์ จำกัด

คืออีกบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ได้ให้บริษัท ProgramMee Ltd.,Part. เป็นผู้ทำวีดีโอพรีเซ็นท์เรื่องราวหลากหลาย ออกมาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทำให้วีดีโอของบริษัทแห่งนี้ ได้มีการเสนอได้ถูกจุด และมีการตัดต่อคลิปที่โดดเด่นเหมือนกัน เป็นเหตุให้กลายเป็นคลิปวีดีโอที่ใครต่อใคร ก็พูดถึง และมีการติดตามเป็นจำนวนมาก

 

เพราะฉะนั้น บริษัท ProgramMee Ltd.,Part. ได้มีผลิตผลงานให้กับหน่วยงานมาหลายคลิปกันเลย เป็นเหตุให้เมื่อมีลูกค้าที่เกิดวามสนใจ อยากจะได้ video present ที่โดดเด่น และมีการบริการที่ยอดเยี่ยม เป็นเหตุให้ลูกค้าเกิดความตรึงใจเป็นอย่างมาก จนเป็นเหตุให้บริษัทแห่งนี้ ตกเป็นบริษัทที่มีลูกค้าให้การตอบรับ และติดตามกันอย่างมากมาย ซึ่งจะมีทั้ง วีดีโอภาคภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ให้คุณลูกค้าได้ทำการคัดเลือก ซึ่งจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยราคาภาคภาษาไทย จะอยู่ที่ 108,000 บาท และ ภาษาอังกฤษ 120,000 บาท  เป็นราคาที่มีความเหมาะสมและคุ้มค่าเป็นอย่างมาก หากคุณมีความต้องการพรีเซ็นท์ในหน่วยงานของท่าน หรือผลิตภัณฑ์หลายชนิด นั่นเอง

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://programmee.com/