บริษัทสมิทธ์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด เครื่องเติมอากาศที่ได้มาตรฐาน

ทุกวันนี้เครื่องมือทำความเย็น ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ หรือว่าแอร์ เป็นสิ่งจำเป็น ทำให้มีบริษัทเปิดใหม่หลากหลายบริษัทด้วยกัน โดยเฉพาะ สมิทธ์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด ที่ได้เป็นผู้ผลิตพร้อมทั้งจำหน่ายแอร์ และมีเครื่องเติมอากาศ ในระบบบำบัดนำเสีย พร้อมทั้งที่สำคัญยังมีการรับออกแบบติดตั้ง ซ่อมบำรุง ทำให้มีลูกค้าส่วนมากเลือกใช้บริการบริษัทแห่งนี้  พร้อมกับมีการบริการหลังการขายให้กับผู้ซื้อไปอีกด้วย เรามาดูกันว่าบริษัทแห่งนี้มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

 

 

1.เครื่องเติมอากาศใต้พื้นผิวน้ำ 

มีคุณลักษณะแบบพิเศษ เป็นเครื่องเติมอากาศ โดยที่จะอาศัยการหมุนของมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งจะอยู่เหนือน้ำ โดยมอเตอร์จะมีการต่อแกนเพลง ที่มีการทำหน้าที่ขับใบพัด ที่อยู่บริเวณใต้น้ำ ขณะใบพัดมีการหมุน พร้อมทั้งมีการตีน้ำทำให้เกิดการปั่นป่วนขึ้นแน่นอน อากาศภายนอกจะถูกดูดผ่านเข้ามาอยู่ในแกนเพลา ทำให้เกิดฟองอากาศเป็นปริมาณมาก จึงนำมาใช้กับเครื่องกวน หรือเติมอากาศ  ซึ่งจะสามารถติดตั้งได้ง่ายดาย ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องใด ๆ 

2.เครื่องเติมอากาศรูปแบบกังหันตีน้ำ

คือเครื่องเติมอากาศแบบผิวน้ำ จะใช้มอเตอร์เกียร์ทำการขับเคลื่อนใบพัดนั่นเอง ทำให้หมุนสำหรับตีน้ำได้ง่าย ๆ ซึ่งจะทำให้มีการเติมอากาศพร้อมทั้งทำให้เกิดการเคลื่อนที่ของผิวน้ำได้ดีเช่นกัน ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งมีการติดตั้งได้ง่ายพร้อมทั้งรวดเร็ว เพียงนำเครื่องลงน้ำ พร้อมทั้งทำการยึดด้วยเชือก หรือว่าเป็นลวดสลิง ทำการยึด

3.เครื่องเติมอากาศพื้นผิวน้ำแบบรอบช้า

คือเครื่องเติมอากาศในลักษณะแนวตั้ง ที่มีขนาดเส้นผ่านทางศูนย์กลางใบพัดที่ใหญ่ พร้อมทั้งทำการตีน้ำพร้อมกับกวนและดึงน้ำ จากนั้น ด้านล่างขึ้นมาเพื่อที่จะทำการสัมผัสอากาศ ทำให้เกิดการกวนแบบสมบูรณ์ ไม่เกิดจุดอับอากาศแน่นอน สามารถใช้งานได้ดีพร้อมทั้งมีขนาดใหญ่ค่อนข้างลึก การติดตั้งก็ง่ายเช่นกัน

4.เครื่องเติมอากาศน้ำรูปแบบรอบช้า 

มีคุณลักษณะแบบพิเศษ เป็นเครื่องเติมอากาศในแนวตั้ง ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใบพัดที่ใหญ่ จะมีการตีน้ำพร้อมทั้งกวนพร้อมทั้งดึงน้ำ จากทางด้านล่างขึ้นมา เพื่อจะสัมผัสอากาศ จึงทำให้เกิดการกวนแบบสมบูรณ์ ไม่เกิดจุดอับอากาศ 

 

พร้อมทั้งนี่ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท สมิทธ์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด ที่มีผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดหลากหลายตัวด้วยกัน ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างเร็ว ทำให้กลายเป็นข้อสำคัญที่จะนำไปใช้ในโรงงานก็ย่อมได้ ดังนั้น หากท่านเองกำลังหาเครื่องมือเครื่องเติมอากาศ ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งมีการบริการหลังการขายให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง หากมีการดูแลลูกค้าเป็นอย่างยอดเยี่ยม ก็จะทำให้ลูกค้าบอกต่อพร้อมทั้งเลือกใช้บริการกับบริษัทแห่งนี้นี่เอง

 

แหล่งที่มา http://www.smith-machinery.com/