กรรมวิธีปลูกหนวดเครา เกี่ยวกับคุณผู้ชายให้ดูเท่และน่าหลงใหล

สำหรับคุณผู้ชายแต่ละคนที่อยากจะหนวดเครา ซึ่งเป็นอะไรที่ดูเท่ เสริมเสน่ห์ให้ดูดีมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ เรามักเห็นดาราหลากหลายท่าน มีหนวดเคราตาสไตล์วิถีแบบฮิปสเตอร์ ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก แต่ชาวเอเชียอย่างเรา เรื่องหนวดมันไม่ค่อยจะมีในแบบผู้ชายฝั่งทางยุโรป หลายคนก็คงจะมองหาวิธีปลูกหนวดให้ได้ผลดีมากเพิ่มขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลใจกันไป ก็เพราะว่าแม้ว่าเราจะไม่มีหนวดที่ดกดำเหมือนใครต่อใคร แต่ก็สามารถปลูกหนวดเคราได้ไม่ยุ่งยาก พร้อมกับเห็นได้ชัดเจน เพียงท่านลองทำตามวิธีปลูกหนวดกลุ่มนี้

 

 

1.ว่านหางจระเข้

ท่านเองไม่ต้องไม่มองวิธีปลูกหนวดแบบใดๆ ก็เพราะว่าว่านห่างจระเข้า เป็นพืชที่เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญจำบ้านกันเลย ประโยชน์ที่ดีที่สุดแล้ว เราอาจจะนำใช้ปลูกหนวดเคราได้แน่นอน ด้วยขั้นตอนทำแบบง่าย ๆ แค่เพียงเอาเจลว่านหางจระเข้มาทาบริเวณที่เราอยากให้หนวดขึ้น ทิ้งไว้ราวๆ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นล้างออก ก็จะทำให้ว่านจระเข้าซึมเข้าสู่ผิวหนัง พร้อมกับกระตุ้นให้เกิดขนขึ้นมาใหม่ได้ แต่ถ้าว่าไม่ควรลืมทำเป็นประจำ ขั้นต่ำ อาทิตย์ 3 ครั้ง

 

2.ลดความเครียด

ใครต่อใคร ที่คงจะไม่ทันสังเกต หรือคิดว่าไม่เกี่ยวกันเลย ในระหว่างความเครียด ต้องขอบอกเลยว่า มีความเกี่ยวเนื่องกัน เพราะ ความเครียดมีผลในการกระตุ้นให้หลุดร่วงของหนวดได้เช่นกัน หลักการเดียว ยิ่งเครียด ยิ่งเป็นเหตุให้ผมร่วง ซึ่งไม่ได้มีแค่เส้นผมเพียงอย่างเดียว แต่ยังส่งผลกระทบต่อหนวเคราได้เช่นกัน ดังนั้น อยากให้หนวดขึ้นเร็ว ก็ต้องลดความเครียดและมีความสุขกับชีวิตให้มากที่สุด ซึ่งเป็นวิธีปลูกหนวดที่ดีเช่นกัน

 

3.เซรั่มปลูกหนวด

ถือได้ว่าเป็นวิธีปลูกหนวด แบบแน่นอน พร้อมกับได้ผลรวดเร็ว เห็นผลชัดเจน นั่นก็คือ น้ำยาปลูกหนวด เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมานำเสนอ พร้อมกับราคาไม่แพงมากนัก นั่นก็คือ Daaf Serum เป็นเซรั่บำรุงเส้นขนให้ดูแข็งแรง พร้อมกับดกดำ ด้วยสารสกัดจากนำเข้าประเทศฝรั่งเศส ที่ท่านสามารถท้าพิสูจน์ได้ จากผู้ซื้อหลากหลายท่าน ท่านจะมีหนวดเคาแบบเท่ ๆ ได้ไม่ยุ่งยากอย่างแน่นอน

 

ดังนั้น หากคุณมีความต้องการจะหาวิธีปลูกหนวดแบบง่าย ๆ ก็ต้องลองวิธีที่เหล่านี้กันดู ซึ่งเป็นวิธีที่เห็นผลลัพธ์ได้ดี พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการติดตาม ยิ่งเป็นคุณผู้ชายที่มีความอยากให้หนวดเคราดูเท่ พร้อมกับน่าหลงใหล ก็ต้องใช้วิธีนี้เป็นตัวช่วยในการปลูกหนวดแบบง่าย ๆ โดยใช้เวลานานไม่ก็ทำให้ท่านมีหนวดเคราที่ดกดำอย่างแน่นอน ด้วยวิธีต่าง ๆ ที่ท่านเองต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://www.daafserum.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B2/