ที่พัก ximending โรงแรมที่ได้มาตรฐาน พร้อมกับมีความสะดุดตา

เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนที่ชอบการสัญจรท่องเที่ยวพักผ่อน ค่อนข้างชื่นชอบพร้อมกับบรรยากาศอย่างมากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันอยู่เสมอ หากนักท่องเที่ยวแต่ละคนที่ได้มาท่องเที่ยวที่ไต้หวัน  ก็ต้องหา ที่พัก ximending ซึ่งบริเวณนี้เหมือนสยามภายในไทย ที่เป็นโรงแรที่เราได้พักก็เหมือนสยาม และที่สำคัญมีห้องพักเกรดดีหลากหลายที่ด้วยกัน ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีที่พักที่ไหนมั่ง

 

 

1.Citylnn Hotel Plus -Wimending Branch 

เป็นห้องพักที่มีการออกแบบที่สวยงาและมีสีสัน ด้วยชิ้นงานทางด้านศิลปะที่มีเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับอุปกรณ์ชงชา และกาแฟ รวมไปถึง โทรทัศน์ ตู้เย็น ที่มีบริการให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาเที่ยว ซึ่ง ที่พัก ximending ใครก็ตาม ก็กล่าวถึง

2.Burgary Hotel 

ที่พัก ximending ที่อยู่ภายในย่านที่มีความนิยมเป็นอย่างสูง ห่างไกลจากทางสถานี Ximen MRT Station เพียงแค่ 100 เมตรด้วยกัน ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีความนำสมัย มีการบริการห้องพักที่สะดวกสาย พร้อมไปด้วย WI-Fi ฟรี มีแหล่งย่านซื้อของ ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ต้องการจะเดินทางมาพักผ่อนที่โฮเต็ลแห่งนี้

3.Airline Inn Taipei-Zhonghua

เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่ง ที่มีที่ตั้งดีมาก ๆ ห่างจากทางย่านซื้อของ Ximending ซึ่งเดินทางประมาณ 100 เมตร และห่างจาก MRT Ximen 100 เมตรด้วยกัน , เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับแหล่งท่องเที่ยวภายในประเทศแห่งนี้ และได้เลือกที่พัก ximending เป็นที่พักภายในสไตล์ของท่าน จนกลายเป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง

4.Galasy Mini Inn

หากนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังหาโรงแรมที่ราคาประหยัด ก็ต้องาเลือกโฮเต็ลแห่งนี้ ที่ไม่เน้นอะไรมาก เพียงแค่ใช้นอนพักผ่อนเพียงอย่างเดียว แต่จะแนะนำโฮเต็ลแห่งนี้ ที่จะเริ่มต้นให้มีการบริการที่ครบถ้วน ภายในราคาห้องเตียงเดี่ยว ที่เริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาทแค่นั้น จนไปถึงห้องพักที่สามารถพักได้ 4 คน ภายในราคา 2,000 บาท ทำให้นักท่องเที่ยวก็มีความสนใจต้องการจะเลือกพักโรงแรมแห่งนี้

 

และนี่ก็ถือว่า ที่พัก ximending เป็นแหล่งท่องเที่ยวให้การตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามแหล่งท่องเที่ยวแต่ละที่กันเลย ยิ่งได้มาสัมผัสกับที่รับรอง ที่มีความโดดเด่น และมีความสะดวกภายในการเดินทาง ก็ย่อมทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ประทับใจไม่ใช่น้อยกันเลย ดังนั้น ถ้าหากใครที่ได้เดินทางมาเที่ยวที่ใต้หวัน ก็ต้องมาพักตามโรงแรมที่มากมาย ที่มีนักท่องเที่ยวพักเป็นปริมาณมาก ยิ่งเป็นโรงแรมทั้ง  4 แห่งนี้ ถือว่าเป็นโรงแรมที่ได้คุณภาพและน่าสนใจมาพักผ่อนคลายภายในช่วงวันหยุดได้เช่นกัน ทำเอาเป็นทางเลือกของนักท่องเที่ยวแต่ละคน

 

ที่มา http://topofhotel.com/10bestximending/