เคล็ดการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง ที่ใส่แล้วสบายๆ

หากกล่าวถึงปัญหาการใส่รองเท้าคัทชูผู้หญิงแล้วลื่นหลุด สาว ๆ คงจะเจอปัญหากันอย่างแน่นอน ใส่แล้วไม่มีความเชื่อมั่น ต้องมาคอยระแวงกลัวรองเท้าจะหลุด แต่ตามที่จริงแล้วไม่ดีแน่นอน นอกจากจะเดินลำบากแล้ว ก็ยังทำให้เสียบุคลิกภาพได้อีกด้วย ทำให้สาว ๆ จะต้องใส่รองเท้าอย่างถูกต้อง ซึ่งจะมีเทคนิคในการใส่แบบง่ายหลากลายแบบด้วยกัน  แต่ภายในเทคนิคภายในการเลือกรองเท้าให้คุณสบาย ๆ จะมีเทคนิคดังนี้

 

 

1.รองเท้าคัทชูผู้หญิง หัวแหลม โดยอย่างแรกจะมีความต่างบริเวณทางด้านหน้าและรองเท้า ทรงหัวแหลมมันจะมีการยื่นออกมาทางปลายแหลม ส่วนทางหัวตัดนั้น ก็จะเป็นปลายเหลี่ยม ๆ มีความต่างของรูปทรง ก็จะอยู่ที่ความนิยมของแต่ละคน แต่เคล็ดลับในการสวมใส่นั้น ก็ต้องอยู่ที่ ถ้าคุณเป็นคนที่เขาใหญ่ ไม่แน่ใจภายในเรื่องขาเรียว เราจะแนะนำให้ทำการเลือกสวมหัวแหลม เนื่องจากมันจะทำให้ขาของคุณสาว ๆเรียวยาวได้มากเพิ่มขึ้น ส่วนทางหัวตัดนั้น ก็จะเป็นทรงที่ดูไม่เป็นแฟชั่นมากนัก จะอาจใส่ได้ทุกโอกาส ดูเรียบร้อย เรียบง่าย ต่อมาคุณจะต้องดูนิ้วเท้าของตนเองเสียก่อน เป็นนิ้วเท้าแบบใด เพราะว่า ถ้าสวมรองเท้าหัวแหลม ช่วงปล่ายนิ้วเท้าของคุณจะสบายมากเพิ่มขึ้น เนื่องจากมีเนื้อที่เหลือทางด้านหน้า แต่จะถูกบีบรัดจากทรงของรองเท้าได้ แต่ถ้าหัวตัด ปลายนิ้วเท้านั้น จะชนกับรองเท้าเลย ทำให้หลายคนคงมีปัญหาในการสวมใส่ ทำเอาเจ็บนิ้วเท้าได้

 

2.ใส่ไปงานพิธีการหรือว่าใส่เพื่อทำงาน ซึ่งคุณสาว ๆ หลากหลายที่ใส่รองเท้าคัทชูผู้หญิง หรือใส่ภายในงานแต่งงาน เรามั่นใจได้ว่าคุณจะอยู่กับมันเพียงไม่กี่ชั่วดมง ดังนั้น การเลือกรองเร้าคัชู จะไม่ถูกจำกัดด้วยเงื่อนไข นอกจากทำเอาคุณถูกกฎต่าง ๆ แต่ถ้าสาว ๆ ได้ใส่ร้องเท้าสำหรับไปทำงานตลอดเวลา สิ่งสำคัญเหล่านี้นี่เอง ที่จะทำให้คุณใส่แล้วไม่สบาย และเหมาะสำหรับคุณมากที่สุด ทางที่คุณจะต้องเลือกรองเท้าให้เหมาะสำหรับโอกาสจะดีกว่า

 

3.รองเท้าคัทชูส้นเข็ม จะต้องเลือกส้นเข็มที่ไล่ระดับความหนาของส้นไปได้ จนไปถึงพื้นเป็นส่วนที่เล็กที่สุดนั่นเอง ส่วนส้นหนา ๆ และตรงเท่ากันนั้น เป็นทรงกระบอกเหลี่ยมหรือว่ากลมจะจรดถึงพื้น ซึ่งจะมีความต่างแน่นอน เนื่องจากเป็นหนักในลงส้น จะสามารถรับได้เท่ากันก็จริง แต่ความสบายนั้นคงสบายอย่างที่คิด ส้นเข้มบอกตรง ๆ เลยว่ามันจะทำเอาคุณเดินลำบาก แต่ก็ตามมาด้วยความนำสมัย ที่คุณสาว ๆ เลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง มาสวมใส่ ถ้าคุณเองเป็นกังวล เรื่องความกว้างของขานั้น ก็ควรเลือกส้นเข็ม ส่วนส้นหนานั้น ใช้เวลาภายในเดินก็จะรู้สึกว่ามั่นคงกว่า

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นขั้นตอนเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง ที่จะทำให้คุณใส่ได้สบาย ๆ มากเพิ่มขึ้น เมื่อคุณเองเลือกรองเท้าที่คุณแน่ใจ และอาจจะใส่ได้สบาย ก็ย่อมไม่เป็นอุปสรรคอย่างแน่นอน

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา https://www.shoes-doodee.com/category/3/