ฝึกสอนเทรดหุ้น เกี่ยวกับทางด้านการตลาด

ถ้าหากท่านเองกำลังศึกษาเกี่ยวกับการเล่นหุ้น หรืออยากจะมีการเทรนด ก็เป็นเหตุให้เป็นโอกาสที่ดีที่สุดกันเลย ที่ผู้เล่นหุ้นแต่ละคนอยากจะทำการเรียนรู้ ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดกันเลย ถ้าเช่นนั้นต้องมาดูวิธีการสอนเทรดหุ้น ที่จะต้องทำการศึกษา พร้อมกับทำความเข้าใจ ยิ่งได้เข้าหลักสูตรเรียนด้วยล่ะก็ ยิ่งจะเป็นเหตุให้สามารถได้ความรู้หลากหลายอย่างกันเลย แต่ถ้าว่าด้วยการเข้าหลักสูตรเรียนนั้น จะต้องเรียนรู้ให้ดีเสียก่อน พร้อมกับตกลงใจว่าสนใจอยากเล่นหุ้นได้จริง ถ้าเช่นนั้นมาดูการเทรดหุ้นกันได้เลย

 

 

1. Market Framework ปูพื้นฐานในการเข้าใจถึงเรื่องการตลาด ที่เป็นปัจจัยสำคัญ พร้อมกับมีความจำเป็นอย่างสูง

1.1 The Real Nature of Market Behaviour เป็นส่วนผสมเกี่ยวกับทางด้านการตลาด ที่มีความประพฤติพร้อมกับมีสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ เกี่ยวกับทางด้านการตลาด สามารถสอนเทรนดหุ้นให้พร้อมกับผู้สนใจได้

1.2 The 10 Laws of Market Dynamics  กฎพื้นฐานในการเคลื่อนที่ทางด้านราคา เป็นกฎที่น่าดึงดูด ที่จะต้องทำการทำความเข้าใจหาข้อมูลต่างๆ 

1.3 Understand and Accept Market Tuth เป็นสิ่งที่จะต้องเรียนรู้ ที่จะมีการมีขึ้นเกี่ยวกับการตลาดที่ท่านเองไม่เคยรู้กันมาก่อน เป็นเหตุให้สามารถแลเห็นการตลาดที่มีแง่มุมที่เป็นจริง

2. Market Structure 

เป็นการอ่านแผนการทางด้านการตลาด  แต่แท้ที่จริงแล้ว ควรมองหาโครงสร้างที่แท้จริงก่อน พร้อมกับทำค่อยมาเรียนรู้

2.1 Reading The Market Using Key  เป็นการอ่านแผนการทางด้านการตลาด โดยได้มีการใช้ Key Reference Area ที่จะเป็นเหตุให้การสอนเทรดหุ้น เป็นไปได้ดีเลิศกันเลย

2.2 Multple Time-frame Analysis on the Vetical Dimension เป็นการพิจารณาเกี่ยวกับทางด้าน Volume ที่เป็นแนวดิ่ง ที่กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง 

2.3 Multiple Time-frame Analysis on the Horizontal Dimension เป็นการวิเคราะห์ในแบบแนวนอน ที่จะอาจทำการสอนเทรดหุ้นให้กลุ่มคนที่สนใจได้

2.3 Building Your Contextual Market Reading Abilities เป็นการนำสิ่งต่างๆ ที่ได้มีการเรียน นำมาประกอบให้เข้ากัน เพื่อจะเป็นการสร้างในการแผนการทางด้านการตลาดได้ดี

2.4 The Real Nature Of lntraday Market Behaviour เป็นการทำความเข้าใจรูปแบบ ของการเคลื่อนที่ทางด้านราคา เพื่อจะเป็นแนวทางในการเทรด Day  Trade นั่นเอง

 

เพราะฉะนั้นสอนเทรดหุ้น ด้วยแนวทางนี้ เป็นเรื่องที่ตรงจุด ของผู้ที่สนใจอยากจะมีการลงทุนหุ้นนั่นเอง เป็นเหตุให้หลักสูตรการเรียน ถือว่าเป็นเรื่องที่อย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ผู้ที่สนใจ อยากจะลองเล่นหุ้น ก็ย่อมไม่พลาดกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง เป็นเหตุให้นักลงทุนมือใหม่แต่ละคน มองเห็นการเล่นหุ้น เป็นเรื่องที่ง่าย เป็นเหตุให้นักลงทุนผ่านไปได้ด้วยดี พร้อมกับนี่ก็ถือว่า เป็นข้อมูลดี ๆ เพื่อผู้ที่จะทำการสนใจ อยากจะเทรดหุ้น เพื่อจะนำไปปฏิบัติ พร้อมกับสามารถได้เงินกำไรกลับมาได้อย่างแน่แท้

 

อ่านต่อ: http://www.daytradeboss.com/