วิริยะประกันภัย ทางเลือกของผู้ทำสัญญาประกันภัย

ถ้าหากพูดถึงบริษัท วิริยะประกันภัย ถือได้ว่าใครก็ตาม ก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นสัญญาประกันภัยที่มีกลุ่มคนให้การตอบรับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสัญญาประกันภัยชั้น 1 ชั้น 2 ก็จะมีข้อตกลงต่าง ๆ มากมาย ทำให้ผู้ที่กำลังสนใจอยากจะทำประกัน ก็ต้องมีการเรียนรู้หาข้อมูลต่าง ๆ ให้ดีเสียก่อน โดยจะมีข้อตกลงไปตามที่บริษัทได้มีการกำหนดไว้ เป็นไปตามกรมธรรม์สัญญาประกันภัยอย่างแน่นอน เพราะในปัจจุบันนี้มีประกันหลายแบบร่วมกัน ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยดีกว่า ว่ามีประกันภัยอะไรบ้าง

 

 

1.สัญญาประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน วิริยะประกันภัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการจะทำประกันอัคคีย์ภัย เพราะบ้านที่อยู่อาศัยให้มีการคุ้มครอง 6 ภัยร่วมกัน ซึ่งเป็นพื้นฐานทางด้านภัยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นบ้านในพื้นที่ใด ๆ หรือจะเป็นวัสดุชนิดอื่น ๆ เป็นการให้ความคุ้มครองที่เป็นทางเลือกที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด

2.สัญญาประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ เป็นประกันภัยที่อุ่นใจ ที่จะช่วยเหลือในการบรรเทาทางด้านการเงิน ถ้าหากเกิดในกรณีที่มีผู้ทำประกันภัยอุบัติเหตุเสียชีวิต หรือจะได้รับบาดเจ็บ อันเกิดจากอุบัติเหตุ รวมถึงการถูกฆาตกรรมหรือเป็นการถูกทำร้ายร่างกาย จะมีการคุ้มครองได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับอายุ 5-60 ปี

3.สัญญาประกันภัยสำหรับธุรกิจและความรับผิดวิริยะประกันภัย เป็นประกันภัยที่เหมาะสำหรับสถานที่ที่ไม่ใช่ที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นเบี้ยประกันขั้นต่ำ ให้ความคุ้มครอง 3 ภัย แบบพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านทรัพย์สินหรือตัวอาคารก็จะอยู่ในพื้นที่ใด หรือจะทำด้วยวัสดุประเภทใด ในการประกันภัยแบบนี้จะเป็นการคุ้มครองที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

4.สัญญาประกันภัยทางทะเลและทางขนส่งกับวิริยะประกันภัย ในกรณีนี้จะเกิดอุบัติเหตขึ้นในระหว่างที่ได้มีการติดต่อทางด้านการค้าขายทางเรือ โดยจะใช้เรือเป็นยานพาหนะ ตัวอย่างเช่น เรือชนกัน หรือภัยจากลมพายุ จึงทำให้เป็นตัวช่วยเหลือที่มีการแบ่งเขาภาระค่าใช้สอย ในเรื่องความเสี่ยง โดยจะมีการประกันการสูญเสียทางด้านโครงสร้างของตัวเรือ และเครื่องจักร รวมถึงอุปกรณ์หลากหลาย เพื่อความอุ่นใจและความสบายใจของตัวคุณ

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นประกันของ วิริยะประกันภัย ที่คุณเองจะต้องศึกษาหาความรู้เสียก่อน ก่อนที่จะมีการตัดสินเลือกทำสัญญาประกันภัยกับทางบริษัทแห่งนี้ ทำให้ได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ามากที่สุด ทำให้มีผู้คนส่วนมากต่างก็มีการติดตามการประกันภัยที่จะทำให้ใครก็ตาม ต่างก็เลือกประกันภัยแต่ละแบบ ที่มีความเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะเลือกทำประกันภัย จะต้องเลือกที่ตรงเข้ากับความต้องการมากที่สุด เพื่อให้ได้ความคุ่มค่ามากที่สุดนั่นเอง เพราะเช่นนั้น ทางที่ดีไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามสัญญาประกันภัยแต่ละประเภท ที่คุณเองควรรู้ไว้ก่อน

 

อ้างอิงโดย https://www.asiadirect.co.th/adb_viriyah.php