ต้นเหตุที่ยาปลูกหนวดแล้วไม่ได้เรื่องแบบที่คิด

เพราะสิ่งที่ช่วยคุณให้ปลูกหนวดได้ คือ ยาปลูกหนวด หรือว่าเซรั่มปลูกหนวดในแบรนด์ต่าง ๆ ที่อยู่ในท้องตลาด บางท่านก็อาจจะคิดว่าต้องการจะให้ขึ้น อยากดูเข้ม ๆ เนื่องจากสาว ๆ ในปัจจุบันนี้ ชอบคนมีหนวเครายาว ๆ และใส่แว่นดำ แต่งตัวดูดี และสะอาด กลิ่นดูหอม ๆ แต่ซื้อน้ำยาปลูกหนวดมาใช้ ก็ไม่ขึ้นเลย เรามาต้นเหตุที่ใช้เท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นกันเลยดีกว่า

 

 

1.ใช้โดยไม่ถามผู้จำหน่าย ซึ่งบางท่านเห็นว่าเป็นเซรั่มปลูกหนวด หรือว่ายาปลูกหนวด เข้าใจว่าใช้ทาก็ขึ้น ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ ทางที่ดีลองถามผู้จำหน่ายกันก่อน กระบวนการใช้ ซึ่งปกติแล้ว ในการใช้นั้น จะต้องทาและนวด ๆ คลึง ๆ บริเวณนั้น เผื่อให้ทำการเลือกได้และหมุนเวียน เพราะฉะนั้น ควรถามผู้จำหน่ายก่อนการเลือกใช้จะดีกว่า

2.ใช้ยาปลูกหนวดไม่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งเซรั่มปลูกหนวดของบ้านเรานั้น จะมีมากหลายสูตรด้วยกัน แบบเข้มข้นและแบบเบา บางท่านอาจจะมีการเลือกใช้แบบผิดตำแหน่งได้ ทำให้ไม่เห็นผล อย่างเช่น ใช้สูตรแบบเบา ๆ บริเวณจอน ก็จะทำให้ไม่เห็นผลอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นทางที่ดีควรปรึกษาร้านขายจะดีกว่า เพื่อที่จะได้คำแนะนำที่ถูกต้อง แต่เพราะว่าเซรั่มปลูกหนวดของ Daaf Serum เป็นเซรั่มที่มีสรรพคุณที่ดีและไว้ใจได้

3.หากคุณกังวลมากไปพร้อมกับการปลูกหนว ซึ่งความกังวลหรือว่าความเคร่งเครียดนั้น จะตกเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้ในการปลูกหนวดไม่สามารถเป็นไปได้แน่นอน เนื่องจาก เกิดความกังวลใจ ทำให้ฮอร์โมนด้านในร่างกายทำงานผิดปกติได้ หากเป็นแบบนี้ หนวดก็จะไม่ขึ้น เพราะฉะนั้น ทางที่ดีอย่าไปเครียดมากเกินไป ควรพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย

4.เนื้อตัวไม่ค่อยแข็งแรง เพราะว่าสาเหตุนี้ ผู้ชายมากหลายคนที่ได้ใช้ยาปลูกหนวด แล้วไม่เกิดผลตามต้องการ เป็นเพราะ ร่างกายของเราไม่สมบูรณ์ ในการไว้หนวด ก็ต้องอาศัยฮอร์โมนภายในและภายนอกกันด้วย เพื่อเป็นตัวผลักดันในการผลิตเส้นขนของคุณได้นั่นเอง เพราะว่าการใช้เซรั่มเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นให้เส้นขนเพิ่มขึ้นมานั้น ควรออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นต้นเหตุที่ใช้ยาปลูกหนวดแล้วไม่ขึ้นตามต้องการ ทำให้กลายเป็นปัญหาที่คุณเองจะต้องหาคำตอบให้ได้เจอ เพราะว่าเหตุผลเหล่านี้ เป็นสิ่งที่คุณอาจจะไม่ค่อยสังเกต เพราะฉะนั้นการมีหนวดก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพียงคุณศึกษาวิธีการใช้ ก็จะสามารถเห็นผลอย่างที่คุณต้องการ ทำให้คุณผู้ชายมีรูปหน้าที่เข้ม และโดดเด่น ทำให้คุณสาว ๆ ต้องตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัวกันเลย 

 

แหล่งที่มา http://www.daafserum.com/