ส่วนประกอบของ Garden me Blossom Jelly ที่ช่วยดูแลสุขภาพอนามัย

Garden me Blossom Jelly ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่น่าหลงใหลสำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายคนที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพทางด้านผิวหน้าและผิวกาย แถมยังช่วยลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมีการเผาผลาญไขมันที่อยู่ในร่างกาย หากคุณเองเป็นคนหนึ่ง ที่ต้องการจะลองทานอาหารเสริมประเภทนี้ ก็ต้องลองมาดูกันว่า ส่วนผสมของ Garden me Blossom Jelly มีอะไรบ้าง มาติดตามกันเลยดีกว่า

 

 

1.Fructooligosaccharides (FOS)

คือพรีไบโอติกอย่างหนึ่งที่ได้พบในธรรมชาติและเมล็ดพืชหลากหลายอย่าง ที่ได้มีการวิจัยทางด้านการแพทย์ที่พบว่า การบริโภค FOS จะเพิ่มปริมาณของแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหาร จะส่งผลทำให้การทำงานของระบบทางเดินอาหารดีขึ้นเรื่อย ๆ ที่จะช่วยในการขับถ่ายได้ง่าย ล้างสารพิษ ในระบบทางเดินอาหารนั่นเอง เพราะว่าสารอาหารอย่างนี้ จะทำให้ร่างกายยอยได้และมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย  เมื่อได้บริโภค Garden me Blossom Jelly

2.Emblic Extract

สารจากมะขามป้อม ที่ช่วยในการควบคุมและกำจัดสารพิษในร่างกาย แถมยังแก้อาการจุกเสียดแน่นท้อง ทำให้สุขภาพแข็งแรง หากได้บริโภค Garden me Blossom Jelly อาหารเสริมประเภทนี้ ที่จะช่วยดูแลร่างกายให้ไกลจากโรคภัยต่าง ๆ ได้

3.Artichoke Powder

คือพืชที่มีคุณค่าทางด้านยา จะสามารถรับประทานสด ๆ หรือประกอบอาหารได้ จะนิยมมานานแล้ว เมื่อได้มีนักวิทยาศาสตร์พบสารไซนารินที่เป็นสารสำคัญในอาร์ติโชค ทำให้น่าพิศวงอย่างมาก เพราะว่าสาร อาร์ติโชค เป็นสารสำคัญ ซึ่งในขณะนี้ปลูกเพื่อเป็นการค้า

4.Lychee Juice Powder

ลิ้นจี่ ไม่ใช่แค่หวานและอร่อย ๆ แต่ยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ ด้วยเนื้อลิ้นจี่ 1 ขีด จะให้วิตามินซีที่มากกว่า 71 กรัม ซึ่งเป็นสิ่งที่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน พร้อมกับวิตามินบี 1 ที่จะช่วยป้องกันโรคเหน็บ วิตามินบี 2 ช่วยป้องกันในเรื่องไขมันอุดตันเส้นเลือด

5.Chitosan

จะมีการปฏิบัติหน้าที่ในการดักจับไขมันในทางเดินทางอาหาร ทำให้ไขมันไม่ได้ถูกดูดซึมและถูกกขับถ่าย ส่งผลให้ไขมันถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายทางด้านกระแสเลือดที่ลดลง ร่างกายจึงมีการปรับเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน ทำเอาไขมันในร่างกายค่อย ๆ ลดลงไปได้เหมือนกัน ทำเอาสาว ๆ ที่บริโภค Garden me Blossom Jelly ก็ช่วยดักจับไขมันได้เหมือนกัน

 

และนี่ก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของ Garden me Blossom Jelly ที่ถือว่าสาว ๆ หลากหลายคนเลือกบริโภคกันเป็นส่วนใหญ่ เพื่อช่วยดูแลสุขภาพของคุณสาว ๆ ถึงแม้จะเปิดตัวไม่นาน แต่ก็ทำเอาผู้ใช้แต่ละคนรู้จักเป็นอย่างดี ยิ่งได้บริโภคก็ยิ่งทำให้มีรูปร่างที่ดีแน่นอน ดังนั้น เมื่อคุณเองบริโภคการ์เด้นมี บลอสซั่มเจลลี่กันแล้ว ก็จะเห็นผลและชอบรสขของอาหารเสริมแบบนี้กันอย่างแน่นอน

 

อ้างอิงโดย http://www.gardenmeofficial.com/