บริษัท Great visa Service รับจดทะเบียนกับชาวต่างชาติถูกต้องตามกฎหมาย

เพราะการแต่งงานกับชาวต่างชาติ คงเป็นสิ่งที่ใครหลากหลายคน ต้องมีการคิดพร้อมทั้งกลุ้มใจกันพอสมควร ภายในการดำเนินการทางด้านเอกสาร พร้อมทั้งทางด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ต้องมีการเรียนรู้หาความรู้ก่อนที่ไปจดทะเบียน ซึ่งบริษัทที่รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ก็จะมีอยู่เช่นกัน  แต่สิ่งสำคัญนั้น คุณควรที่จะมีรู้เรื่องราวต่างๆ กันก่อน ถ้าเช่นนั้นมาดูกันว่า สิ่งที่ต้องรู้พร้อมทั้งทำความเข้าใจมีอะไรกันบ้าง

 

 

1.คุณควรเตรียมการให้ดีก่อนแต่งงานพร้อมทั้งการจดทะเบียนสมรส เพราะว่า การจดทะเบียนสมรสนั้น มีหลายกระบวนการ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เสียลงนามข้างในเอกสารเท่านั้น แต่ชาวต่างชาติจะต้องมีการขออนุญาตจากทางกรมการกงสุลกันเสียก่อน ถึงจะสามารถแต่งงานกันได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นการแปลกเอกสาร หรือการขอเอกสารต่างๆ รวมไปถึงขั้นตอนการจดทะเบียนสมรส แต่เพราะบริษัทแห่งนี้ที่รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ก็มีวิธีการจดทะเบียนสมรสที่ไม่ยากให้กับคุณเช่นเดียวกัน

2.เมื่อคุณมีลูก จะต้องมีการแจ้งเกิด โดยจะมีการระบุชื่อของบิดาพร้อมทั้งมารดา ภายในกรณีที่คุณไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ได้มีลูกก็จะอาจแจ้งการรับรองของบุตรได้เช่นกัน โดยถ้าหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดได้ถึงแก่ชีวิตลง มรดกก็จะตกเป็นของลูกก่อน ภายในกรณีนี้ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ทว่าระบุชื่อบิดามารดาไว้ ทางที่ดี่ควรที่จะมีการจดทะเบียนสมรสจะดีกว่า ถ้าหากคนรักของคุณไปจดทะเบียนกับคนอื่น ลูกของคุณก็จะกลายเป็นลูกนอกสมรสไป

3.ค่าใช้จ่ายภายในการดำเนินทางด้านเอกสาร เพื่อจะจดทะเบียนสมรส ซึ่งบริษัทรับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ จะมีการเก็บค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แต่จะเป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ได้ที่จะต้องเสียเงิน โดยทางกฎหมายจะไม่ได้มีการกำหนดออกมาให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย แต่จะขึ้นกับทั้งสองคนเองว่าจะเป็นผู้รับผิดชอบภายในเรื่องนี้ ที่จะต้องมีการจ่ายค่าดำเนินการต่าง ๆ 

 

เพราะเช่นนั้นการแต่งงานกับชาวต่างชาติ จะต้องเรียนรู้ให้มาก ๆ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดปัญหาตามมาต่อจากนั้น โดยเฉพาะเมื่อทั้งคู่ได้มีการแยกย้ายกันไป ทางที่ดีคุณควรมาทำให้ถูกต้องพร้อมทั้งทำความใจให้แน่นอน เพื่ออนาคตที่ดีของคุณ ถ้าหากใครที่กำลังจะวิวาห์ก็มีบริษัทแห่งรับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ แต่คุณต้องศึกษาหาข้อมูลกันก่อน ก่อนที่จะจดทะเบียน ซึ่งการจดทะเบียนของชาวต่างชาติ จะมีความยุ่งยาก แต่ก็ทำให้คุณสบายใจได้แน่นอน พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า เป็นสิ่งสำคัญที่คุณเองไม่ควรพลาดกับข้อมูลดี ๆ ที่คุณเองจะต้องรู้ไว้ก่อนการจดทะเบียนสมรส

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://greatvisamarriage.blogspot.com/