ยาเจริญอาหาร ตัวช่วยเหลือที่เป็นเหตุให้อยากอาหารพร้อมกับมีสุขภาพที่ดี

ยาเจริญอาหารมีมากหลายอย่างด้วยกัน และแตกต่างกันออกไป ซึ่งหลากหลายคน ก็อาจจะต้องการจะมีรูปร่างที่ดูดี ผอมเพรียว และหุ่นดี จริงหรือเปล่าค่ะ แต่ภายในคำว่าหุ่นดีก็ไม่ได้หมายความว่า ท่านต้องผอมเห็นกระดูก หรือว่าดูผอมจนแบบน่ากลัว เพราะตอนนี้ มีผู้คนประสบกับปัญหาน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์กันเป็นปริมาณมาก โดยมากแล้วก็มักหายามาบริโภค ซึ่งเป็นเรื่องจริงนั่นเอง โดยจะมียาเจริญอาหารหลากหลายแบบ แถมแต่ละแบบก็จะมีคุณลักษณะที่แตกต่างกันออกไป และมีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปด้วย ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยดีกว่า

 

 

1. ยาเจริญอาหาร Cyproheptadine กลายเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยมภายในชื่อของ Periactin ซึ่งเป็นยาที่ใช้ภายในการรักษาอาการแพ้ และการลดน้ำมูก ทำให้ท่านเองต้องสงสัยกันหรือไม่ว่า ทำไมถึงเป็นอาหารเสริมได้ นั่นก็คือ ยา Cypoheptadine มีอาการปฏิกิริยาข้างเคียงที่จะเป็นเหตุให้รู้สึกดูอยากอาหารมากยิ่งขึ้น เพราะว่ามันจะเข้ามากระตุ้นตับอ่อนให้มีการหลั่งอินซูลินออกมา ทำให้มีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ และก็ยังมีผลเป็นเหตุให้กระตุ้นหิวภายในสมองอีกด้วย เป็นเหตุให้ถูกจัดว่าเป็นยาอาหารเสริมแบบหนึ่งนั่นเอง

 

2. ตะไคร้ ถือว่า มีสรรพคุณทั้งโคน กาบ ใบและลำต้น ที่จะมีน้ำมันหอมระเหย ที่ช่วยเหลือให้มีการเจริญอาหารได้ดี ใช้เป็นยาขับลม และแก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อได้ โดยที่จะใช้ลำต้นโดยประมาณ 1 กำมือ ทำการทุบพอแหลก ๆ ต้มน้ำให้เดือด ต่อจากนั้นทำการชงน้ำดื่มวันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร ก็จะช่วยเหลือให้อยากอาหารได้เช่นเดียวกัน 

 

3. อาหารเสริม MULTIVIT PLUS อาหารเสริมที่เป็นยาเจริญอาหาร ทำให้อยากอาหารมากยิ่งขึ้น เหมาะสมกับผู้ที่ไม่อยากรับประทานยา กลัวจะเป็นอันตราย หรือว่ามีปฏิกิริยาข้างเคียง จึงแนะนำให้ทานอาหารเสริม ที่จะช่วยเหลือภายในการเจริญอาหารได้ผลจริง และปลอดภัย ซึ่งเป็นอาหารเสริมแบรนด์ Multivitplus ที่มีสารอุดมไปด้วยสกัดเกรดพรีเมี่ยมกันเลย โดยจะมีวิตามินถึง 13 ประเภทด้วยกัน ที่มีคุณลักษณะภายในเรื่องช่วยอยากอาหาร เป็นเหตุให้หิวอยู่บ่อย ๆ และหิวกว่าปกติ จะสามารถรับประทานข้าวได้ปริมาณมาก หากใครที่กำลังไม่เบื่ออาหาร รับประทานข้าวได้น้อย ๆ ก็ต้องการจะเพิ่มน้ำหนัก และจะแนะนำตัวนี้ที่ท่านเองจะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม

 

และนี่ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยเหลือที่จะทำให้เป็นยาเจริญอาหารได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เป็นเหตุให้ใครๆ ต้องไม่พลาดกับการติดตามกันเลยกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้ต้องการจะมีหุ่นที่ดี แต่ผอมและมีสุขภาพดี ก็ย่อมทำเอาสาว ๆ หรือคุณผู้ช่วยหุ่นดีได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลยกันเลย

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://www.multivitplus.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%8D%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3