ซ่อมแอร์รถยนต์ จิระออโต้แอร์ บริษัทซ่อมแซมแอร์ที่มีคุณลักษณะ

ถ้าหากคุณเองกำลังหาซ่อมแอร์รถยนต์ ก็ต้องมีการเลือกใช้บริการที่น่าสนใจ พร้อมทั้งมีการดูแลเป็นอย่างยอดเยี่ยม แต่สำหรับที่ Jira Auto Air แห่งนี้ ถือว่าเป็นบริษัทที่มีการบริการอย่างยอดเยี่ยม  โดยจะมีการซ่อมแอร์ทุกรุ่นพร้อมทั้งทุกแบรนด์ ตรงตามหลักเกณฑ์ของศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ญี่ปุ่น รถยนต์นำเข้า ก็ทำเสร็จในวันเดียวได้ ซึ่งเป็นร้านที่ซ่อมแอร์รถยนต์แบบครบวงจร จิระออโต้แอร์ ขณะมีปัญหาเข้ากับระบบแอร์รถยนต์ ทางร้านก็จะสามารถแก้ไขปัญหาให้กับคุณได้

 

 

โดยมีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปีกันเลย พร้อมกับมีการตรวจสอบเช็ดระบบของแอร์ ที่มีความนำสมัยตรงกับทุกรุ่น อาจจะวิเคราะห์สาเหตุต่าง ๆ ที่ระบบความเย็นมีการบกพร่องได้อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งมีความเที่ยงตรง รวมถึงแก้ไขปัญหาตามจุดต่าง ๆ ไม่ต้องเสียเวลา พร้อมทั้งเสียรายจ่ายหลาย ๆ ครั้งกันเลย สำหรับการซ่อมแอร์รถยนต์ ของร้านแห่งนี้ เป็นร้านที่ได้คุณภาพกันเลย ถ้าเช่นนั้นมาดูแนวทางล้างแอร์กันเลยดีกว่า

 

1. ทำความสะอาดแบบถอดตู้แอร์ออก

การทำความสะอาดแอร์รถยนต์วิธีนี้ มีความจำเป็นจะต้องรื้อตู้แอร์ออกมา ต่อจากนั้นทำการเอาคอล์ยเย็นออกมาต่อจากนั้นล้างข้างนอก สำหรับน้ำยาทำความสะอาดก็จะแตกต่างกันไป แต่ผู้ให้บริการเลือกใช้ บางรายก็อาจจะใช้โซดาไฟ พร้อมทั้งมีการผงซักฟอก เนื่องจากมีต้นทุนต่ำ แต่ล้างออกยากนั่นเอง เพราะเช่นนั้น ทำให้ผู้ใช้ เมื่อได้เปิดแอร์ก็จะรู้สึกมีกลิ่นผลซักฟอก พร้อมทั้งอาจจะกัดกร่อนคอล์ยเย็นได้ ถ้าหากได้สูดดมเข้าไป ก็มีผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ แสบตา แสบจมูก ทำให้ตามร้านซ่อมแอร์รถยนต์ ไม่ควรทำแบบนี้นั่นเอง แต่สำหรับร้านนี้ไม่นิยมล้างแอร์ยังงี้

2. การล้างแอร์รถยนต์ไม่ต้องถอดตู้แอร์

ถือว่าเป็นไฮไลท์เด็ดกันเลย เนื่องจากการล้างแอร์รถยนตืด้วยวิธีการนี้จะช่วยภายในความสะดวกของการทำความสะอาดได้ง่าย ๆ พร้อมทั้งรวดเร็วมากเพิ่มขึ้น จะใช้ระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง โดยทั่วไปแล้ว เครื่องล้างตู้แอร์จะมีการกำหนดน้ำยาที่ใช้แบบเฉพาะ ที่ได้บอกกันไว้แล้ว ร้านที่ให้บริการจะสามารถดำเนินตามคำแนะนำของทางบริษัทรถยนต์กันได้เลย ซึ่งกรรมวิธีนี้มักจะใช้เครื่องมือแบบพิเศษสำหรับภายในการล้างแอร์แบบเฉพาะ เรียกได้ว่า เครื่องล้างตู้แอร์ อย่างเช่น น้ำยาล้างแอร์ ท่อเป่าลมแห้ง พร้อมทั้งยังมีหลากหลายอย่างด้วยกัน

3.การฉีดสเปร์ยชำระล้างของตู้แอร์

ซึ่งเป็นแนวทางล้างแอร์รถยนต์ โดยที่ไม่ต้องมีการรื้อตู้ออกมา เพียงทำการฉีดสเปร์ยทำความสะอาดให้ทั่ว คราบน้ำยาทำความสะอาดก็จะค่อย ๆ ออกมา พร้อมทั้งมีน้ำแอร์ตามท่อน้ำทิ้ง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ดี วิธีการนี้เหมาะสมเพื่อแอร์รถยนต์ที่มีความสกปรกไม่มากนัก พร้อมทั้งผ่านการดูแลรักษาเป็นประจำ ถ้าหากใครที่อยู่ในเมืองก็ต้องมีการพบเจอกับสภาวะที่ได้มีฝุ่นผง ที่เกิดจากควันรถยนต์จำนวนมาก ทำให้จำเป็นจะต้องทำการฉีดสเปร์ยอย่างน้อยราวๆ 2-3 ครั้ง ต่อเดือน โดยทางร้าน ก็จะทำการฉีดสเปร์ย พร้อมทั้งคอยซ่อมแอร์รถยนต์ ให้กับลูกค้าที่มีปัญหาได้เหมือนกัน

 

และนี่ก็ถือว่า เป็นกระบวนการล้างแอร์ ที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง แต่สำหรับซ่อมแอร์รถยนต์ ของร้านนี้ ถือว่า เป็นร้านที่ไว้ใจได้ พร้อมทั้งมีการดูแลลูกค้า รวมถึงการเอาใจกับการดูแลรักษาสภาพของรถยนต์ให้อีกด้วย จึงกลายเป็นช่องทางของลูกค้าที่อยากจะได้ร้านซ่อมแอร์รถยนต์ กันนั่นเอง

 

ที่มา http://www.jiraautoair.com/