ขั้นตอนการประมูลของญี่ปุ่น สินค้าที่จากเว็บที่น่าสนใจ

ถ้ากล่าวถึงการบริการสั่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในเวลานี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยากกันเลยกับการประมูลของญี่ปุ่น  ที่ได้มีหลากหลายเว็บด้วยกัน ที่จะสามารถทำการเลือกสั่งผลิตภัณฑ์ผ่านทางonlineกันเลย เพราะว่าการประมูลของนั้น ดูเหมือนเป็นเรื่องยาก แต่ตามที่จริงแล้วไม่ได้ยากอย่างที่คิดกันเลย กรรมวิธีการประมูลจะมีขั้นตอนใดบ้าง

 

 

1. ควรจะหาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการพร้อมทั้งทำการตรวจสอบรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ เช่น การประมูล วันเวลาที่จะมีการสิ้นสุดประมูลของญี่ปุ่น ถ้าหาสินค้าไม่เจอ หรือว่าไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวกับรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ ก็จะสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางร้านค้าได้เลย

2. เมื่อท่านแน่ใจแล้ว่าจะต้องมีการประมูลของซื้อของขายญี่ปุ่นจริง ๆ ให้ทำการสั่งของซื้อของขาย โดยจะมีรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ มาทางเฟสบุ๊ค ไลน์ หรือว่าอีเมล รวมถึงเว็บบอร์ดอีกด้วย ทำให้กลับเป็นตัวเลือกอย่างหนึ่ง เพราะว่าผู้ที่มีความสนใจต้องการจะมีการประมูลสินค้า ก็อาจจะทำได้เลย

3. เมื่อทางร้านค้าได้มีการรับคำสั่งในการประมูลของญี่ปุ่นกันแล้ว ก็จะทำการตรวจสอบสินค้าต่าง ๆ พร้อมทั้งมีการแจ้งให้ผู้ซื้อทำการโอนเงินค่าประมูล เมื่อได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อจะต้องมีการแจ้งโอนเงินมาทางอีเมล กันอีกที เพื่อให้แน่ใจว่าท่านเองได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว

4. เมื่อได้รับอีเมล การแจ้งชำระค่าประมูลสูงสุดจากทางผู้ซื้อ ทางร้านค้าก็จะเริ่มทำการประมูลสินค้าพร้อมทั้งจะมีการส่งเมลไปแจ้งกันเป็นระยะ เป็นการแจ้งเตือนนั่นเอง

5. หลังจากชนะการประมูลของญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางร้านค้าจะทำการติดต่อกับผู้ชาย เพื่อให้ทำการส่งผลิตภัณฑ์มาให้บ้านที่ประเทศญี่ปุ่น จะใช้เวลาโดยประมาณ 5 วัน ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความรวดเร็วของผู้ขายอีกด้วย หลังจากบ้านที่ญี่ปุ่นได้รับสินค้าจากทางร้านก็จะมีการชั่งน้ำหนัก พร้อมกับมีการแจ้งค่าใช้จ่ายที่เหลืออีกด้วย เช่น ค่าบริการ ค่าEMS มาไทย หรือว่าจะเป็นค่าส่งในประเทศญี่ปุ่นต่าง ๆ 

6. เมื่อได้รับอีเมลเรียบร้อยแล้ว จะมีการแจ้งชำระเงินสวนที่เหลือ ทางร้านค้าจะมีการส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทันที พร้อมกับมีการแจ้ง Tracking Numer ให้เข้ากับลูกค้าได้ทราบกันอีกด้วย

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าการประมูลของญี่ปุ่น ได้รับความนิยม และสามารถทำการคัดเลือกซื้อของได้ง่ายดาย ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการเลือกซื้อของกันเลย ยิ่งมีสินค้าที่ท่านเองถูกอกถูกใจ พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อได้ ใครๆ ก็ต้องการจะทำการประมูล ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพอย่างหนึ่งก็ว่าได้ แต่ด้วยขณะนี้การเลือกซื้อหาสินค้าผ่านทางเว็บจะต้องทำการตรวจทานให้แน่ชัดกัน

 

เครดิต https://www.biddeejapan.com/