5 เกมมือถือยอดนิยม ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด

สมัยปัจจุบันมือถือไม่ได้มีไว้โทรเข้าโทรออกอย่างเดียวซะแล้ว แต่ถ้าว่ามันยังมีอะไรดี ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะเกมมือถือที่เติบโตโดยเร็ว เพราะสะดวกสบายอาจจะเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา แถมภาพกราฟิกเดี๋ยวนี้ก็สวยไม่แพ้เกมส์บนคอมพิวเตอร์เลย  วันนี้จึงจะขอเสนอเอา 5 เกมมือถือ Android พร้อมกับ iOS ยอดนิยมที่เหล่าคอเกมเมอร์คนไทยต้องมี ส่วนจะมีเกมส์อะไรบ้าง มาดูกัน

 

 

1. Garena RoV: Mobile MOBA 

พูดเลยว่าเกมส์แนว MOBA ที่มีแบบการเล่นคล้ายเกมส์onlineชื่อดังอย่าง DotA ตัวนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ก็เพราะว่าฮอตนิยมมาก ๆ โดยภายในตัวเกมส์ผู้เล่นอาจจะเลือกนักแสดงฮีโร่แต่ละอาชีพได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Mage, Tanker, Fighter, Assassin พร้อมกับ Carry ที่สำคัญ แสง, สี, เสียงอลังการไม่แพ้เกมส์บนคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว

 

2. Summoners War

เกมส์แนว RPG เสี่ยงภัยสนุก ๆ เกมมือถือที่มาพร้อมกราฟิกสุดเริ่ด ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นบทเป็นนักเวทย์ที่ต้องฝึกฝนเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อนำออกไปต่อสู้ตามดันเจี้ยนต่างๆ ที่มีความยากง่ายแตกต่างกัน แถมหาสมบัติเพื่อเอามาอัพเกรดให้เหล่ามอนสเตอร์แข็งแรง เพื่อต่อสู้กับศัตรู ถ้าหากใครชอบแนวนี้ดาว์นโหลดด่วน

 

3. ดาบมังกรหยก 3D – TH 

เกมส์ที่ได้แรงดลใจจากหนังจีน ซึ่งผู้เล่นจะได้ตะลุยยุทธภพต่างๆ ตามแบบฉบับหนังกำลังภายในพร้อมฝึกวิชาเพื่อสู้เข้ากับจอมยุทธคนอื่น ๆ ฟันกันมันแน่งานนี้

 

4. FIFA Online 3 M by EA Sports

คอฟุตบอลพลาดไม่ได้เป็นอันขาด ก็เพราะว่านี่คือสุดยอดเกมส์ฟุตบอลมือถือที่ฮิตที่สุดในเมืองไทยแล้ว โดยจะเป็นเกมส์แนววางแผนสนุก ๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสเข้ากับสโมสรชั้นนำพร้อมกับนักเตะระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โรนัลโด, เมสซี่, อาซาร์ รวมไปถึงนักเตะในตำนานอย่างซิโก้พร้อมกับเปเล่อีกด้วย 

 

5. LINE Let's Get Rich

เกมส์เศรษฐีonlineเวอร์ชั่นมือถือแบบนักแสดงการ์ตูนน่ารัก ๆ สไตล์ LINE ที่ผู้เล่นอาจจะเลือกตัวละครได้หลากหลายอย่าง หากชอบก็ต้องโหลดเหมือนกัน

 

เมื่อรู้เช่นนี้แล้ว เกมมือถือ ก็อาจจะต้องลองโหลดมาเล่นกันดูบ้างแล้วล่ะ รับประกันว่าคุณจะสนุกกับความมันอย่างรั้งไม่อยู่พร้อมกับไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

 

อ้างอิง: https://game-neon.com/mobile