5 เกมส์ออนไลน์ Real-time Multiplayers ที่ต้องลอง

เกมออนไลน์ในรูปแบบ Real-time Multiplayers เดี๋ยวนี้ได้รับความนิยมโหลดมาเล่นกันอย่างมาก และในปี 2017 เกมออนไลน์อันดับหนึ่งคงหนีไม่พ้น RoV ที่ฮอตฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ว่าก็ยังมีเกมอื่นอีกที่เรทติ้งดีไม่แพ้กัน ลองมาดูกันหน่อยไหมว่ามีเกมอะไรเยี่ยม ๆ มั่ง

 

 

1. Taichi Panda 3: Dragon Hunter

ต้องพูดเลยว่า Dragon Hunter มีความชื่นชอบมากมายเป็นรอง RoV คงไม่มาก เพราะเป็นภาคต่อของเกมหมีแพนด้าสายกังฟู เกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่อาจจะเล่นได้อย่างอิสระ ทั้งขี่มังกรสู้กันบนฟ้า หรือจะลงมาล่าสัตว์ แถมกราฟิกก็สวยขั้นเทพ แบบนี้ไม่ฮิตไงไหว

 

2.  War Robots

เกมหุ่นยนต์ที่ฮิตเป็นอันดับต้น ๆ ในเวลานี้เลยทีเดียว ถ้าหากใครชอบเกมแอคชั่นสงครามหุ่นยนต์ต่อสู้ออนไลน์ 6 ต่อ 6 บอกเลยเกมนี้มันส์มาก ซึ่งใครที่ชอบเล่นเกมแนวนี้ก็จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

 

3. Seven Knights

เกมแฟนตาซีแนว Turn Based ที่ฮิตมาก ๆ ในเกาหลีจนมาถึงไทย เกมออนไลน์มีดีที่เอฟเฟ็กต์สวยงาม ตัวละครน่ารัก และพลังที่มีความสะดุดตามากมาย เริ่ดเหมือนกันบอกเลย ซึ่งเกมนี้จะสนุกและน่าสนใจมากเท่าใด ก็ต้องลองมาเล่นกันดู

 

4. MU Origin-TH

เกมระดับตำนานที่ใครรู้จักกันดี MU Origin-TH เกมออนไลน์กลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ทั้งในเวอร์ชั่น PC และในเวอร์ชันมือถือ ถ้าหากใครยังจำ เยติ ท่าควง และเวทย์ผีได้ ต้องโหลดมาเล่น แล้วท่านจะได้สัมผัสเข้ากับความมันแบบไม่รู้จบ

 

5. FIFA Online 3 M by EA Sports™

ยังคงต้องเอาใจคอฟุตบอลเหมือนเดิม ไม่มีติดเครื่องไม่ได้แล้วกับ FIFA Online 3 M by EA Sports สำหรับสาวกเกมผู้จัดการทีมกำหนดแผนการฟุตบอลและซื้อ-ขายแลกตัวนักเตะ เมื่อเทียบกับเกมวางแผนฟุตบอลค่ายอื่น ๆ แล้ว ต้องบอกว่ายังคงถูกมอบให้เป็นอันดับหนึ่งอยู่เสมอ

 

เป็นไงกันบ้างกับ 5 เกมที่เลือกมาให้ดู มีกันหรือยัง ถ้ายังโหลดมาเล่นเลย แล้วจะบอกว่ามันส์จริง ๆ รู้แบบนี้โหลดมาเล่นนานแล้ว เพราะว่าใครที่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเล่นเกมไหนดี จะโหลดเกมออนไลน์มาทั้งหมดเลยก็ได้นะ

 

อ่านต่อ: https://game-neon.com/online