ต่างหูสั้น ลุคสุดเก๋ที่มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกต่างหูราคาส่ง

Millie Bobby อาจจะไม่มีความคุ้นหูกับคนไทยกันเลย เนื่องจาเธอเป็นนักแสดงวัยอายุเพียงแค่ 14 ปี ชาวอังกฤษ ที่ไปโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและแฟชั่นต่างหูราคาส่งของสหรัฐอเมริกา ซึ่งปีก่อนเธอได้ถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารและมีผลงานแสดงที่มีความโดดเด่น เป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เธอดูโดดเด่นขึ้นมากับต่างหู ของเธอเอง ที่เป็นเด็กอายุ 14 ปี อาจจะรักสวยรักงามได้เผยผมยาว แต่ Millie Bobby Brown ได้กลับเลือกที่จะแตกต่างด้วยลุคต่างหูสั้น

นับได้ว่าแฟชั่นต่างหูสั้นกุดของเธอนั้น เป็นหนึ่งในเทรนด์ต่างหูที่เหล่า Stylist คากดการณ์ว่าจะมีการเป๊ะและปังกันแบบสุด ในเทรนด์ 2017 นี้ ขนาดต่างหูสั้นเธอมี แบบบ็อบต่างหูสั้น ๆ ที่มีความแตกต่างนี้จะทำให้เธอดูโดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำ สำหรับต่างหูสั้นก็สามารถเปลี่ยนลุคที่มีความหลากหลายได้ จะเห็นได้ว่าสาว Millie Bobby Brow ได้ต่างหูของเธอออกมาได้อารมณ์ที่มีความหลากหลาย ทั้งสาวเท่ สามมั่น และสาวเปรี้ยว โดยมีการเซ็ทผมและแต่งหน้า รวมไปถึงเลือกเครื่องประดับศีรษะให้มีความแมทซ์กับเสื้อผ้า ทำให้เธอเปลี่ยนลุคที่หลากหลาย

ดังนั้นแฟชั่นต่างหูสั้น กลายเป็นต่างหูที่ยอดฮิตและมีกระแสเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย จนกลายเป็นว่าเป็นต่างหูที่ใคร ๆ ก็อยากจะทำกัน ซึ่งกลายเป็นเทรนด์ในปี 2017 กันเลยค่ะ

ต่างหูราคาส่ง

ต่างหูราคาส่งสำหรับในช่วงวันวาเลนไทน์ที่กำลังมาถึง เราเชื่อกันว่าสาว ๆ หลากหลายคนจะต้องมีเดทกับแฟนหนุ่ม หรือสาวโสดก็อยากจะมีการแต่งตัวให้สวยที่สุดกันเลย แต่นอกจากการแต่งตัวกันแล้ว ยังรวมไปถึงต่างหู ที่เป็นสิ่งสำคัญอีกด้วย ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามต่างหูต่าง ๆ ที่กำลังอินเทรนด์ในตอนนี้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น

หากมีการพูดถึงต่างหู ที่มักจะมีหลากหลายต่างหูด้วยกัน แต่ตอนนี้ในต่างประเทศมีต่างหูที่ดูเซ็กวี โดยเฮร์สไตล์ลิศท์ อย่าง Mark Townsend ได้มีการสร้างลุคขึ้นมาให้ เริ่มจากการทำผมที่มีวอลุ่ม ก่อนที่จะมีการถักเปีย ซึ่งผมเปียของ Dakota จะมีลักษณะที่ไม่ได้เป็นเปียแบบปกติ แต่ดูยุ่งเหยิง มีความหลวมและลุ่ย ประกอบกับเปียที่มีลักษณะ เกลียวผม มากกว่าการถักเปียทั่วไป ทำให้เป็นการเปลี่ยนลุคของคุณสา ๆ ให้มีความโรแมนติก แต่ก็แอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี ที่ดูเรียงง่าย โดยต่างหูที่ถูกใส่ลงมาให้มีลักษณะคล้ายกับหางสุนัขจิ้งจอก ทำให้ดูแปลกตามากยิ่งขึ้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาต่างหู แบบเก๋ ๆ เพื่อเป็นการต้อนรับในวันวาเลนไทน์ ก็ไม่ควรพลาดกันเลย

เพราะฉะนั้นต่างหูแฟชั่นราคาส่ง จึงกลายเป็นต่างหูที่น่าสนใจ และมีความโดดเด่นเป็นอย่ามาก ทำให้กลายเป็นสิ่งที่สวยงาม เมื่อได้มีการใส่ต่างหูต่าง ๆ ย่อมจะทำให้กลายเป็นต่างหูสุดฮิตกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับต่างหูเก๋ ๆ กันเลยค่ะ

ที่มา http://www.miniearring.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *