ถุงมือขับมอเตอร์ไซค์ กับการดูแลเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

เมื่อได้มีมือใหม่อุบัติขึ้นบนท้องถนน โดยการขับรถไบค์เกอร์ คงจะเคยมมีประสบการณ์มาบ้าง พร้อมกับปัญหาเจ็บมือเวลาภายในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะว่าไม่ได้ใส่ถุงมือ ถ้าเวลาได้มีการขี่จักรยานยนต์ไปนาน ๆ คงจะทำให้ฝ่ามือของคุณรู้สึกเจ็บง่ามมือ เพราะว่ามีการบีบลัทด์เป็นเวลายาวนาน คงจะเป็นต้นเหตุที่ไม่ได้ ใส่ถุงมือขับมอเตอร์ไซค์ ทำให้กลายเป็นจุดดีกันเลยก็ว่าได้ ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยว่าจะมีถุงมือกี่รูปแบบ

 

 

1. ถุงมือขับมอเตอร์ไซค์แบบข้อสั้น จะมีอยู่สองแบบร่วมกัน หากคุณเองได้มีการทำความเข้าใจถุงมือดี ก็จะทราบข้อมูลได้อย่างง่าย ซึ่งจะมีอยู่ 2 แบบร่วมกัน

– ถุงมือสั้นชนิดผ้า ที่เป็นถุงมือระบายความร้อนได้ดีพร้อมทั้งมีความเหมาะกับการขับขี่ท้องถนน เพราะรถที่มีความเหมาะกับถุงมือแบบข้อสั้น ก็จะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มีขนาดเล็ก ที่ค่อนข้างเลือกถุงมือสั้น ที่ทำให้ช่วยดูแลเหตุการณ์ต่าง ๆ ถ้าเลือกถุงมือที่มีคุณภาพมาใส่ 

–  ถุงมือชนิดหนัง คือถุงมือหนังที่ใช้ในการขับ หรือว่ามีการออกทริปใกล้ ๆ ก็ยังจะพอได้อยู่ ซึ่งเป็นถุงมือหนังแท้พร้อมทั้งเป็นถุงมือหนังเทียมจะให้คุณลักษณะที่ต่างกัน ถ้ามีการเลือกซื้อถุงมือที่ให้คุณค่าในการขับ ย่อมจะทำให้ปลอดภัยได้เช่นเดียวกัน

2. ถุงมือขับมอเตอร์ไซค์ชนิดข้อยาว

คือถุงมือชนิดหนัง ซึ่งถุงมือชนิดนี้จะมีความพอดี เพื่อภายในการออกทริปไกล ๆ หรือว่าใช้แข่งในสนาม เพราะว่าจะเป็นตัวช่วยเหลือภายในเรื่องของความปลอดภัยได้แล้ว ก็ยังจะสามารถมีการป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย หลาย ๆ คนคงจะมีการมองว่าอากาศร้อน แต่ก็จะมีการแนะนำกันเลยว่า ควรยอมร้อนดีกว่า ถ้าเกิดเหตุการณ์ขึ้นมา คงจะส่งผลให้เป็นแผลเป็นได้เช่นเดียวกัน ถ้าล้มอย่างถูกวิธีก็คงจะไม่เป็นไร แต่ใครจะไปรู้ได้ว่าเหตุการณ์นั้น ๆ จะเกิดขึ้นเวลาใด ถ้าเราได้มีการใส่ ถุงมือขับมอเตอร์ไซค์ รับรองเลยว่าจะช่วยเหลือในการป้องกันนิ้วไม่ให้หักได้แน่นอน พร้อมทั้งอีกทั้งยังเป็นตัวช่วยเหลือที่ดีอีกด้วย

 

เมื่อคุณสุภาพบุรุษได้ตัดสินใจ ใส่ถุงมือขับมอเตอร์ไซค์กันแล้ว ก็ต้องมีการหงายมือดูกันก่อน ว่าหลวมหรือว่าคับเกินไปหรือไม่จะต้องเลือกถุงมือที่ใส่แล้วสบาย ๆ ถ้าเลือกใส่ไม่สบายก็คงจะประสบอุบัติเหตุได้เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งนี่ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่สำคัญ เกี่ยวกับคุณผู้ชาย ที่มีความอยากได้สวัสดิภาพก็ต้องหันมาใช้ถุงมือภายในการขับขี่ เพื่อสวัสดิภาพ ไม่ว่าจะเป็นคนขับ หรือว่าคนนั่ง ก็สามารถสวมใส่กันได้

 

อ่านต่อ: http://www.thaibikerstore.com/category/3/%E0%B8%96%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%82%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%82%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B8%84%E0%B9%8C