วิธีในการลดโหนกแก้มแบบง่าย ๆ

ศัลยกรรมตัดโหนกเป็นการลดโหนกแก้ม ทีสูงหรือว่าที่ยื่นออกมามากเกินไป เป็นเหตุให้ใบหน้าดูมีอายุเกินจริงกันเลย ซึ่งในการผ่าตัดเป็นการผ่าตัดจากบริเวณด้านในช่องปาก ร่วมเข้ากับการเป็นแผลบริเวณไรผมนั่นเอง หลังจากการตัดไหม รอยแผลดังกล่าวก็จะมองไม่เห็น ในการศัลยกรรมจะมีการตัดกระดูกโหนกแก้ม ให้มีความสั้นลงพร้อมทั้งเกลาความหนาบางลงไป โดยเป็นเทคนิคของเกาหลี พร้อมทั้งยิ่งไปกว่านี้แล้ว จะเกลาหรือว่าตัดกระดูกให้มีความบางลง เพื่อจะเป็นการลดความกว้างของกระดูกทางด้านข้างได้  แต่ไม่ใช่จะมีการผ่าตัดแต่อย่างเดียว 

 

 

1. ฉีดยาลดโหนกแก้ม ชิ้นส่วนที่เป็นชั้นของไขมัน

เพราะว่าโหนกแก้มเรามีไขมัน เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ จะมากหรือว่าน้อยก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ซึ่งไม่มีความเท่ากัน เพราะว่าวิธีนี้ เป็นวิธีการที่มีความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่า มีความปลอดภัย เจ็บน้อย ไม่มีแผล พร้อมทั้งไม่ต้องมีการพักฟื้นแต่อย่างใด แต่หลังจากทำการฉีดต้องมีความพยายามควบคุมไม่ให้อ้วนขึ้นไปมากกว่าเดิม เพราะจะทำให้ไขมันกลับมาใหม่ได้เช่นเดียวกัน

2. ฉีดโบท็อกซ์ลดโหนกแก้ม

อย่างที่ได้บอกกันไปว่า โหนกแก้วของเรานั้น เป็นข้อสำคัญอย่างมาก ที่เป็นกล้ามเนื้อ ซึ่งจะอยู่ด้วยการใช้โบท็อกซ์ ทำการฉีดเข้าไปที่กล้ามเนื้อบริเวณหลากหลาย จึงเป็นเหตุให้โหนกแก้วมีขนาดเล็กลงได้ แต่วิธีการนี้ จะมีข้อเสียงบ้าง คือ จะต้องอาศัยผู้ที่มีความช่ำชองแบบเฉพาะทาง เพราะว่ากล้ามเนื้อบริเวณนี้ โหนกแก้วจะมีผลในการยิ้มได้ ถ้าฉีดผิดตำแหน่งก็คงทำให้ปากเบี้ยวได้ 

3. รอยไหมปรับรูปใบหน้า

บางท่านคงงงได้ ว่าการร้อยไหมปรับรูปหน้าจะทำได้เช่นไร ซึ่งในการร้อยไหมไม่ได้ลดโหนกแก้วแบบโดยตรง ไหมจะมีการช่วยให้ผิวหน้าที่มีลักษณะห่อนคล้อยให้กับมาตึงพร้อมทั้งกระชับได้ และจะช่วยในการดึงเนื้อบริเวณโหนกแก้วให้มีความยกกระชับได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

4. ยกกระชับรอบใบหน้า

เป็นวิธีการที่มีการปรับรูปหน้าแบบใหม่ โดยทำการฉีดสารที่ช่วยเหลือกระตุ้นให้ผิวสร้างอิลาสติน เพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำเอาผิวกระชับ พร้อมทั้งมีความนิยมนำมาฉีดกระชับกรอบหน้า พร้อมทั้งยกกระชับโหนกแก้วได้ด้วย

 

เพราะฉะนั้นการลดโหนกแก้ม คุณสาว ๆ จะต้องทำการเรียนรู้หาข้อมูลให้ดี ๆ กันเสียก่อน ก่อนที่จะทำการตกลงใจเลือกทำกันนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า เป็นเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับคุณผู้หญิงที่มีความสนใจ ต้องการจะทำการติดตาม ในการเปลี่ยนแปลงโหนกแก้ว ให้มีความดูดีมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับคุณผู้หญิงกันเลยก็ว่าได้ ใครก็ตาม ก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตาม

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://www.srsurgeryreview.com/ศัลยกรรมใบหน้า-ลดโหนกแก้ม-ตัดกราม-วีไลน์/